Khách sạn Caravelle chào đón tân Giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị, Cô Alexandra Hepworth

KHÁCH SẠN CARAVELLE CHÀO ĐÓN TÂN GIÁM ĐỐC KINH DOANH VÀ TIẾP THỊ - CÔ ALEXANDRA HEPWORTH

Khách sạn Caravelle vừa chào mừng sự gia nhập của cô Alexandra Hepworth với cương vị là tân Giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị.

Với bề dày kinh nghiệm và những thành tích đáng nể trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị của ngành du lịch-khách sạn, đặc biệt là ở Úc, Việt Nam, Campuchia, cô Hepworth liên tục xây dựng và củng cố hình ảnh của mình qua các vị trí lãnh đạo chủ chốt như điều hành chuỗi nghỉ dưỡng Fusion resort tại Việt Nam, nổi bật là khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng với tổng cộng 87 căn villa, cô cũng đóng góp vào sự hình thành của khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Nha Trang, từng chịu trách nhiệm mảng kinh doanh và tiếp thị cho 6 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Victoria Hotels & Resorts tại Việt Nam và Campuchia.

Nắm rõ phương thức kinh doanh lữ hành trong khu vực và nhiều mối quan hệ kinh doanh đến giám sát các chương trình thương mại, sáng kiến truyền thông và thường xuyên đón tiếp các vị khách quan trọng, cô Hepworth đã gia nhập đội ngũ quản lý cao cấp của khách sạn 5 sao bật nhất Sài Gòn với 335 phòng và những câu chuyện lịch sử được lưu danh với thời gian

Trước đó, cô Hepworth đã từng thành công với vai trò quản lý phát triển kinh Doanh tại SLC Representation, khách hàng rộng khắp khu vực châu Úc và Đông Dương; điều hành phát triển đối tác tại Toursim Australia; quản lý kinh doanh quốc tế tại Travel Indochina; và giám đốc kinh doanh và tiếp thị tại Serenity Holding, đơn vị điều phối các thương hiệu lữ hành khắp Việt Nam.

XEM CÁC THÔNG CÁO KHÁC

Bản tin Caravelle