Caravelle Saigon đạp xe hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 2016

CARAVELLE SAIGON VỚI HOẠT ĐỘNG “ĐI XE ĐẠP HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI”

Nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm nay, vào sáng ngày 05 tháng 6, ban quản lý của khách sạn Caravelle, các trưởng bộ phận cùng với 100 nhân viên và người thân đã tổ chức hoạt động đi xe đạp với lộ trình xuất phát từ Công trường Lam Sơn ở trung tâm thành phố và dọc đường Võ Văn Kiệt để nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường xanh và sạch.

Trong đồng phục là những chiếc nón màu lá cây và áo thun Caravelle, đoàn đạp xe dọc theo tuyến đường Bến Nghé – Kênh Tàu Hủ - Kênh Lò Gốm, nơi mà trong những năm gần đây đã được chính quyền thành phố tái thiết, trồng thêm cây xanh làm cho dòng kênh và không gian khu vực này trở nên trong và sạch hơn. Hoạt động đạp xe mang lại ý nghĩa cao đẹp, nâng cao ý thức của nhân viên và cộng đồng về môi trường sinh thái, ủng hộ phương tiện di chuyển không khí thải, giúp gìn giữ và duy trì một môi trường sống trong sạch và lành mạnh cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Đây là năm thứ tư khách sạn Caravelle tham gia hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới. Vào năm 2012 và 2015, khách sạn tổ chức hoạt động nhảy flash mob trên thềm của Nhà hát lớn Thành Phố, năm 2016, khách sạn tiếp tục thành công trong việc giữ thành phố Hồ Chí Minh sạch và xanh, đánh dấu sự nỗ lực đáng kể.

Sự ra đời của Ngày Môi trường Thế giới vào năm 1972 từ chương trình Môi trường Liên hợp quốc thành được xem như một phương tiện truyền bá để kích thích nhận thức toàn cầu về các vấn đề môi trường. Ngày nay, sự kiện này được tổ chức rộng rãi và được xem là một trong những sư kiện lớn nhất toàn cầu kêu gọi cho việc chung tay hành động vì một môi trường tốt đẹp hơn.

XEM CÁC THÔNG CÁO KHÁC

Bản tin Caravelle